Animated Series~!

posted on 16 May 2010 12:18 by maxandmon

Assasin Creed Lineage 

Assassin's Creed: Lineage ภาพยนตร์สั้นๆที่ทาง Ubisoft ทำขึ้นเพื่อโปรโมทตัวเกมและให้ผู้ชมได้รับรู้เรื่องราวของ Assassin's Creed 2 มาก ยิ่งขึ้น โดยเปิดตัวไปเมื่องาน Comic Con 09 ที่ผ่านมา โดยตัวหนังสั้นนี้จะทำออกมาเป็นตอนๆแบบ Episode โดยจะเล่าถึงเรื่องราวความเป็นมาของตระกูลนักฆ่าที่ถูกสาปตั้งแต่อดีตจน ปัจจุบัน เริ่มจาก Altair สมัยยุคสงครามครูเซด มาจนถึงเรื่องราวใน Assassin's Creed 2 คือ Ezio Auditore da Firenze ในอิตาลี

เรื่องราวในหนัง Assassin's Creed: Lineage จะเป็นเรื่องในอดีตก่อนที่จะมาเป็นเนื้อเรื่องของ Ezio ซึ่งจะเล่าถึงความเป็นมาจากสมัย Altair ว่าตระกูลนี้ย้ายมาอยู่อิตาลีอย่างไร และจะกล่าวถึง Giovanni Auditore da Firenze พ่อของ Ezio ที่เป็นนักฆ่ารุ่นก่อนด้วย เวลาเล่น Assassin's Creed 2 จะได้รู้ความเป็นมาของ Ezio ที่เป็นตัวเอกมากขึ้น และในเรื่องก็จะมีบุคคลสำคัญในยุคนั้นอย่าง Leonardo Davinci และ Lorenzo de Medici อยู่ด้วย

สามารถติดตามหนังสั้น Assassin's Creed: Lineage ตอนแรก Episode 1 ได้ในเว็บไซต์ Youtube ซึ่งทาง Ubisoft จะนำไปเผยแพร่ที่นั่นในวันที่ 27 ตุลาคม 2009 แล้วติดตามเรื่องราวต่อได้ในเกมส์ Assassin's Creed 2 ซึ่งวางขายในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2009 ส่วนหนังแบบเต็มๆจะมีขายในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2009


Assasin Creed Lineage  [End of Short Story]


 

Star wars The Clone Wars : The Movies 

 

เรื่องย่อ

STAR WARS: THE CLONE WARS นำเสนอรูปลักษณ์และความรู้สึกใหม่ต่อกาแล็คซี่ที่แสนไกลโพ้น – ผสานขอบเขตที่กว้างไกลของ Star Wars Saga ด้วยแอนิเมชั่นที่สร้างด้วยความมีระดับของคอมพิวเตอร์ แต่ละอาทิตย์ผู้ชมจะได้ดูภาพยนตร์สั้นตื่นเต้นในความยาว 30 นาที อำนวยการสร้างโดยลู คัสฟิลม์ แอนิเมชั่น STAR WARS: THE CLONE WARS จะพาท่านผู้ชมไปสู่การผจญภัยอันเหลือเชื่อของ Star Wars เรื่องใหม่ ผสมผสานกับตำนานการบอกเล่าเรื่องราวในสไตล์แอนิเมชั่นแบบของลูคัส ฟิลม์

Star Wars The Clone Wars : The movies 

 

 Star Wars The Clone Wars (The Series)
เรื่องย่อ
เมื่อ สงครามโคลนแพร่ขยายไปทั่วทั้งกาแลกซี บรรดาวีรบุรุษอัศวินเจไดต้องเผชิญกับความยากลำบากในการรักษาความสงบ ระบบมากมายล่มสลายลงเพราะตกเป็นเหยื่อของพลังด้านมืด ในขณะที่สาธารณรัฐกาแลกติกค่อยๆ ถูกครอบงำโดยขบวนการแบ่งแยกและกองทัพดรอยด์ซึ่งดูเหมือนไม่มีวันหมดสิ้น

อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ (แมตต์ แลนเทอร์) และ อาโซก้า ทาโน (แอชลีย์ เอกก์สไตน์) พาดาวันฝึกหัดของเขาต้องทำงานที่ผลของมันดูเหมือนจะอยู่ไกลเกินเอื้อมและทำ ให้เขาทั้งสองต้องเผชิญหน้ากับอาชญากรตัวร้าย แจบบา เดอะฮัตต์ (เควิน ไมเคิลริชาร์ดสัน) แต่ เคานท์ดูกู (คริสโตเฟอร์ ลี) และบรรดาลูกสมุนจอมวายร้ายรวมไปถึง อาซาจจ์ เวนเทรสส์ (นิคา ฟัตเทอร์แมน) ผู้ชั่วช้าจะไม่มีวันรามือ จนแน่ใจว่าภารกิจของอนาคินและอาห์โซกาล้มเหลว

ในขณะเดียวกัน ในแนวหน้าของสงครามโคลน โอบี-วัน-เคโนบี (เจมส์ อาร์โนลด์เทย์เลอร์) และ อาจารย์โยดา (ทอม เคน) นำกองทัพโคลนที่ยิ่งใหญ่ออกต่อกรกับพลังด้านมืดด้วยความกล้าหาญ


Star wars The Clone wars Season1 Episode1-22 [End of Season]

Star wars The Clone wars Season2

 
เรื่องย่อ
 สำหรับปี2 นี้ โผล่มา เราก็จะเจอ กับ Bounty hunter เลย สนุกดีครับ แต่เสียดาย หลังๆ หายไปไหนไม่รู้ แต่ต้องมีกลับมาแน่ รอเท่าันั้นล่ะครับ อิอิ สนุกไม่เปลี่ยนเด้อ
 
Star wars The clone wars Season2 Episode1-22 [End of Season]
 
 

Justice League

เรื่ิองย่อ

เรื่องราวของ Justice League เกิดขึ้น เมื่อเอเลี่ยนต้องการจะยึดครองโลก โดยมีHeroes 7คน

มารวมต่อสู้พร้อมกัน ได้แก่ Superman , Batman , Wonder woman , Flash , Green Lantern , Hawk Girl

และ คนสุดท้าย นั้นคือ John Jones พวกเขาต้องมารวมตัวกันเพืิ่อช่วยปกป้องโลกจากศัตรูต่างๆ

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน Justice League

Justice League Season1 Episode1-3

 

โลโก้ราม่า

เรื่องย่อ

ไม่เคยได้ยินชื่อ “Logorama” จน มารู้เข้าว่ามันเป็นหนังสั้นแอนเมชั่น (Best Animated Short Film) ที่ได้รางวัลออสการ์ครั้งที่ 82 ไป (รู้แต่ว่า Up ได้รางวัล Best Animated Feature ไปเรียบร้อยโรงเรียน Pixar)  แต่ถึงแม้จะไม่เคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของหนังมาก่อน พอมาดูตัวอย่างหนัง ดั๊นรู้จักดาราเกือบทุกคน ทั้ง Ronald McDonald, 7-Elevens, U-Haul, Wal-Marts แล้วก็ Pizza Huts มากันหมดเลย ลองไปดูตัวอย่างกันค่ะ

Logorama กำกับโดย François Alaux สร้างโดยกลุ่ม H5 นักดีไซน์ชาวฝรั่งเศษที่สร้างชื่อเสียงจากการกำกับมิวสิกวิดีโอของ Super Ferry Animals หรือ Alex Gopher เเละศิลปินเปรี้ยวๆอีกหลายกลุ่ม หนังเรื่องนี้ฉายครั้งแรกในฐานะ Official Selection ที่เทศกาลหนัง Sundance

 

Logorama เป็นการวิจารณ์สังคมปัจจุบันได้อย่างเจ็บๆ คันๆ เนื้อเรื่องของหนังสั้นรางวัลใหญ่เรื่องนี้ก็กัดๆ จิกๆ โลกของเราที่เต็มไปด้วยโลโก้สินค้าต่างๆ มากมายเต็มไปหมด จนโลโก้พวกนี้ก็ถูกฝังไว้ในหน่วยความจำของเราๆ ทุกคน คอยสั่งการให้เราควักสตางค์ออกจากกระเป๋าเพื่อบริโภคสินค้าประดับโลโก้ถูกใจ กันอยู่เสมอๆ Logorama นอกจากจะเป็นหนัง animation ที่มีภาพสวยๆ มาให้ชมกันแล้ว ยังกระตุกต่อมความคิดของเราๆ ให้ทำงานกันขึ้นมาอีกครั้ง ว่าจริงๆ แล้วสิ่งที่เราบริโภคกัน เรารู้ตัวอยู่หรือเปล่า หรือกำลังทำตามคำบงการของโลโก้!

โลโก้ราม่า (ซับไทยเน้อ)*** ที่เขียนชื่อเป็นภาษาไทย เพราะกลัวอันตรายจะมาถึงเน้อ - -* เนื่องจาก ตัวหนังเป็นอันตรายมาก รู้สึกคนทำจะโดนฟ้องมาแล้ว ผมเลยเอามาแปล เพราะเห็นมันน่าสนใจ ถึงจะแค่16 วินาทีเองเท่านั้น***

 

One Piece Episode 0 + Movie 10 Strong World

เรื่องย่อ

Episode 0:จะดำเนินเนื้อเรื่องในส่วนของเมื่อ20ปีที่แล้ว ซึ่งจะมีปมไปเกี่ยวกัีบในหนังสือการ์ตูนและมูฟวี่ภาค10 Strong World นั้นเอง สำหรับตอน0 นี้นั้นจะมีความยาวไม่มากนัก พอดีได้ ได้รู้อดีตของใครหลายคนเลย!

Movie10 Strong World : ในส่วนของมูฟวี่นั้น สนุกใช่ย่อยเช่นกันแม้ลายเส้นอาจจะดูแปลกๆไปสักนิดแต่ก็ยังคงความสนุกสนานเอาไว้ได้เช่นเดิม

  เมื่อ East Blueตกอยู่ในอันตรายกลุ่มหมวกฟางได้ทราบข่าวแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในทะเลEast Blue จึงเกิดความคิดให้แก่ลูฟี่ที่จะไปช่วยทะเลบ้านเกิดของตนเอง แต่ทว่าระหว่างทาง กลับพบกับ ราชสีห์ทองคำ ชิกิ คู่ปรับเก่าของ โจรสลัด Gold D. Roger เขาจะมาร้าย หรือ มาดีกันแน่ ติดตามได้ใน OP 10 Strong World เน้อ!!!

One Piece Episode0

One Piece Movie 10 : Strong World

Favourites